🔥🔥 3 VẤN ĐỀ NAN GIẢI CẢN TRỞ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA DOANH NGHIỆP

– Doanh nghiệp của bạn đang gặp vấn đề gì- hãy cùng nhau chia sẻ dưới đây nhé!!!!
– Liên tục tuyển mới nhân sự, bộ máy công ty không thể đi vào ổn định, hiệu quả kinh doanh thấp.
– Lãnh đạo vạch ra nhiều chiến lược, kế hoạch đúng đắn nhưng nhân viên thiếu thực tài, không thể triển khai thành hành động.
– Không có quy trình đào tạo bài bản và lộ trình thăng tiến rõ ràng, người tài lần lượt dứt áo ra đi
– Không kiểm soát được các đầu việc của nhân viên, không thể đo lường và tối ưu hiệu quả công việc
– Sales & Marketing không đồng bộ trong việc triển khai hành động, đội nhóm làm việc rời rạc và mỗi người nhìn một hướng.
– Sản phẩm và dịch vụ tốt nhưng không tiếp cận được khách hàng tiềm năng
– Không nắm bắt được xu hướng khách hàng nên đánh mất cơ hội trong tương lai

➡️ Trên thực tế NHÂN SỰ, MARKETING, BÁN HÀNG là 3 vấn đề lớn nhất khiến doanh nghiệp muốn tăng trưởng doanh thu, mở rộng quy mô nhưng mãi vẫn dậm chân tại chỗ!

 Đặc biệt trong thời kì cách mạng công nghiệp 4.0, nơi mạng Internet bùng nổ làm thay đổi hoàn toàn phương thức kinh doanh truyền thống của các doanh nghiệp. Rủi ro từ khách hàng và đối thủ cạnh tranh có thể ập đến bất kì lúc nào. Cho nên, doanh nghiệp không thể lúc nào cũng chạy theo những vấn đề này một cách bị động, hổng đâu vá đấy và giải quyết một cách cục bộ, không có góc nhìn tổng thể và toàn diện.

⚙️ Vì vậy, việc xây dựng và vận hành bộ máy nhân sự vững mạnh song song với hệ thống marketing bán hàng hiện đại sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu mọi nguồn lực, tạo sự đột phá trong thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay

Tất cả những vấn đề trên đòi hỏi DOANH NGHIỆP phải có chiến lược kinh doanh cụ thể, mục tiêu rõ ràng và giải pháp cho từng vấn đề trên.
Chúc các bạn kinh doanh thành công!!!!

5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *