Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website của tôi!

Thật là tuyệt vời khi bạn đang đọc những dòng chữ này, có nghĩa rằng chúng ta phải có duyên từ trước!
Dù bạn đã biết tôi, hoặc chưa biết tôi cũng không quan trọng. Quan trọng là tôi ở đây và chúng ta có thể là bạn hoặc thân thiết hơn là trở thành đối tác, học tập hay kinh doanh.

Chúng ta làm quen với nhau một chút nhé!

Tôi là Vũ Hùng Tài, một người từng là viên chức nhà nước với mức lương 2.5tr/tháng, giờ đây tôi đã có cuộc sống ổn định hơn và tự do hơn, dành nhiều thời gian cho gia đình hơn. 

Sáu năm trước, tôi quyết định bỏ việc “kỹ sư phần mềm” ở một cơ quan khá tầm cỡ tại Hà Nội. Việc đầu tiên tôi bắt đầu làm việc là đi bán rau sạch ở các ngã tư đường phố, sau đó là hàng loạt các công việc khác như ship hàng, bán gà, bán sữa, cây cảnh v.v…. 

Cuộc sống vẫn cứ tiếp tục diễn ra  như vậy và ngày một khó khăn hơn, tôi lại mất tự tin vào bản thân mình, sau đó lại quay về với công việc cũ làm việc theo đúng chuyên môn và từ bỏ ước mơ khởi nghiệp, ước mơ tự kinh doanh riêng của mình. 

Cho đến một ngày …. tôi gặp lại một người bạn cũ ….

Gặp cậu ấy tôi thật sự không nhận ra vì cậu ấy khác quá nhiều. Một triệu triệu phú đô la có hàng chục công ty và rất nhiều tài sản có giá trị khác…. Với thu nhập hàng tháng lên đến hàng chục tỷ đồng. Lúc đó tôi phải thốt lên rằng: “làm thể nào cậu ấy lại thay đổi nhanh chóng như vậy?” Tôi biết rõ bạn ấy nhà nghèo, khởi nghiệp từ 2 bàn tay trắng từ thời sinh viên kia mà….

Cậu ấy nói với tôi rằng: “Thứ duy nhất tôi cần đó là kết nối Internet. Vậy nên bất cứ nơi nào tôi đi, nếu tôi có thể truy cập Internet là tôi có thể kiếm tiền bất cứ khi nào tôi muốn.” Cậu ấy thừa nhận rằng cậu ấy chưa bao giờ mơ một cuộc sống như vậy cho tới khi cậu ấy biết cách kiếm tiền này.

Nghe xong tôi thấy rất hào hứng và có nhiều niềm tin mãnh liệt hơn và quyết tâm đi theo cậu ấy để học hỏi một thời gian. Và quả thật đúng như mong đợi, tôi đã làm thay đổi cuộc sống của mình từ Internet. 

Tôi thừa nhận, tôi không thông minh hay tài giỏi, thậm chí còn kém hơn nhiều người khác rất nhiều. Tuy nhiên, tôi chỉ cần cù làm theo đúng công thức mà bạn ấy hướng dẫn. Tôi cũng đã thay đổi cuộc sống của mình lên rất nhiều lần.

Đây là một số hình ảnh chúng tôi cùng nhau đi nghỉ dưỡng tại Phú Quốc vào tháng trước …. 

Tôi từng là 1 quân nhân bình thường, một công chức bình thường bạn biết đó… làm mỗi thứ một chút… và bạn không kiếm được nhiều tiền khi làm những công việc này. Có những khoảng thời gian mà tôi còn không đủ tiền mua thức ăn. Gầy gò và xấu trai …. Vậy nên tôi quyết định lấy lại tinh thần và tìm cách kiếm tiền ổn định hơn, quyết tâm thay đổi cuộc sống của mình.

Khi kinh tế được cải thiện, tôi cũng tìm được một người vợ rất tuyệt vời và có những đứa nhóc vô cùng đáng yêu, sở hữu một số công tty và hơn hết tôi được tự do hơn rất nhiều….. <3

 Bí mật của thành công là gì?

Có rất nhiều định nghĩa, nhưng theo cách của tôi thì thành công là thứ gì đó bạn đạt được làm thỏa mãn nhu cầu của bạn, bằng cách học được từ người đã làm nó và làm theo giống như họ.
Bí mật thành công của bạn tôi khiến cho tôi tò mò. Sau khi đặt câu hỏi, tôi nhận được một vài lời khuyên hữu ích từ anh ấy. Anh ấy cũng đồng ý bật mí chiến thuật mà anh ấy sử dụng cho tôi. Và bạn thấy đấy nó thật TUYỆT VỜI….
 

“Tôi đã chuẩn bị trước để chia sẻ kiến thức của mình, bởi vì nói cho cùng, nếu trước đây tôi không được chia sẻ cho biết thì giờ tôi đã không được như ngày hôm nay.”

 
“Đây là cơ hội lớn để bắt đầu thay đổi cuộc sống của bạn, nhưng không phải ai cũng sẵn sàng để làm được điều này. Nhưng nếu bạn, giống như tôi đây, cảm nhận được tiềm năng và khao khát thay đổi cuộc đời mình – hãy hành động thôi! Để làm được điều này, hãy làm theo đúng những hướng dẫn của tôi, và tin tôi đi không hề khó.”

Vậy bạn cần làm gì để bắt đầu kiếm tiền?

Trước tiên hãy thay đổi cách nghĩ về bản thân mình trước đã. Sau đó liều mình đăng ký tài khoản, cam kết học tập với một lộ trình được thiết kế dành cho tất cả mọi người bằng cách nhập thông tin của bạn ở ngay dưới đây.

Hệ thống này tôi đã dành nhiều thời gian để tích lũy, sưu tầm những kiến thức vô cùng quý giá, đã được minh chứng thực tế từ các doanh nghiệp đã thành công hiện nay.

Mỗi ngày, mỗi tuần bạn sẽ thấy bài học hướng dẫn sẽ có trong email của bạn. 

NoXinh

Và đây là cơ hội dành cho tất cả:

Đăng ký thành viên ngay hôm nay

Để nhận được những kiến thức vô cùng tuyệt vời
có thể làm thay đổi hoàn toàn cuộc sống của các bạn

Hiện nay là miễn phí

9.860.000 VNĐ   00.00 VNĐ

Thời gian hết hạn :

Ngày
Giờ
Phút
Giây

Thời gian của bạn không nhiều, vì vậy đừng lãng phí nó để sống cuộc đời của người khác. Đừng nghe những lời giáo điều – đó là sống với kết quả suy nghĩ của người khác. 

Thời gian đối với mỗi con người là HỮU HẠN, nếu bạn ra QUYẾT ĐỊNH sớm thì sẽ sớm có CƠ HỘI trở nên THÀNH CÔNG hơn.